Tổng hợp hội thảo ILDEX 2022

Tổng hợp hội thảo ILDEX 2022

Triển lãm thương mại ILDEX 2022 diễn ra vô cùng sôi động và hoành tráng. Ngoài các gian hàng trưng bày chất lượng, triển lãm còn mang đến các hội thảo chuyên sâu về nhiều vấn đề trong lĩnh vực chăn nuôi.

Danh sách các hội thảo:

 1. CÔNG TY BASF VIET NAM CO., LTD – Chủ đề: “Áp dụng các thành phần thay thế một cách hiệu quả và Khả năng sinh lợi trong ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi Việt Nam”
 2. CÔNG TY COOPERL – Chủ đề: “Gen di truyền; Sức khỏe và Vệ sinh”
 3. CÔNG TY EVONIK – Chủ đề: “Giải pháp kỹ thuật số và dữ liệu lớn “bigdata” trong quản lý nguyên liệu thức ăn chăn nuôi”
 4. FAVA-VVA – Chủ đề: “Cập nhật tình hình hiện tại của Quản lý kháng sinh (AMS) và thách thức trong việc xây dựng Hướng dẫn điều trị bằng kháng sinh tại Việt Nam”
 5. HIỆP HỘI CHĂN NUÔI GIA SÚC LỚN – Chủ đề: “Phát triển chăn nuôi bò, dê thịt năng suất và chất lượng cao ở Việt Nam”
 6. CÔNG TY HUALI – Chủ đề: “Sinh sản heo nái – Những vấn đề then chốt”
 7. CỤC CHĂN NUÔI – BỘ NN & PT NÔNG THÔN VIỆT NAM – Chủ đề: “Những vấn đề mới trong quản lý chăn nuôi tại Việt Nam”
 8. TRUNG TÂM KHUYẾN NÔNG QUỐC GIA (NAEC) – BỘ NN & PT NÔNG THÔN VIỆT NAM – Chủ đề: “Phúc lợi động vật trong chăn nuôi ở Việt Nam”
 9. CÔNG TY PATENT – Chủ đề: “Sức khỏe đường ruột để làm giàu cho nông trại”
 10. ĐẠI HỌC NÔNG LÂM – Chủ đề: “Hệ thống Pond Race: tương lai của ngành nuôi trồng thủy sản Việt Nam”
 11. CÔNG TY REP BIOTECH – Chủ đề: “Ứng dụng Multiplex Realtime PCR và Giải trình tự gen vào tầm kiểm soát dịch bệnh cho trang trại”

Những thông điệp trong hội thảo đều là những kinh nghiệm, kiến thức đáng quý, được chắt lọc từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành. BTC triển lãm ILDEX – Công ty Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi xin cảm ơn các đơn vị doanh nghiệp, hiệp hội, tổ chức đã hào phóng chia sẻ kiến thức tại đây.

 


 
Go to Top