Thư mời tham quan triển lãm trực tuyến ngành chăn nuôi, thú y, sản xuất sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản – ILDEX Vietnam 2021

Thay mặt đơn vị tổ chức ILDEX Vietnam 2021 và V-Connect Vietnam Edition, VNU Asia Pacific (Thái lan) và VEAS (Việt nam) – chúng tôi rất vinh dự được gửi lời mời đến quý vị tham gia ILDEX Vietnam 2021 và V-Connect Vietnam Edition trực tuyến trên nền tảng kỹ thuật số kết nối B2B do VIV và ILDEX phát triển. Là cơ hội kinh doanh hiệu quả nhất cho ngành chăn nuôi, thú y, sản xuất sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản Việt nam và quốc tế thông qua các kết nối giao thương tại chương trình trực tuyến “V-Connect Vietnam Edition”

Thời gian: 21 – 23 /07 / 2021, mở cửa liên tục 24/24.

Đăng ký tham dự (miễn phí): https://www.online-register.org/ildex/virtual_register.php?eh=0

Với nền tảng “V-Connect Vietnam Edition”, Quý vị sẽ có cơ hội:

Gặp gỡ khách hàng, đối tác, nhà cung cấp,.. các thương hiệu hàng đầu của ngành chăn nuôi, thú y, sản xuất sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản Việt nam trong nước và quốc tế tại các gian hàng trực tuyến.

Tham dự hội thảo trên web, hội nghị phát trực tiếp với các chủ đề thiết thực và cập nhật của và các định dạng sự kiện trực tuyến. 

Người mua VIP: Hơn 100 khách hàng VIP từ chuỗi cung ứng sản xuất protein động vật quanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bao gồm CP, Japfa, Malindo, New Hope, Cargill, v.v., sẽ trực tuyến và sẵn sàng kết nối với các nhà cung cấp quốc tế và các bên liên quan. Lịch hẹn trước với các công ty hay đối tác trong sự kiện sẽ được mở từ ngày 21 tháng 6 trở đi cho khách hàng và người tham dự.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi (VEAS)

Phòng 805, Lầu 8, Tòa nhà Hà Đô, 02 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tel: 028 3848 8561 – Fax: 028 3848 8564

Liên hệ trực tiếp: 0984339347 – Ms. Phước

Email: phuoc.nt@veas.com.vn


 
Go to Top