THÔNG BÁO THAY ĐỔI THỜI GIAN TRIỂN LÃM

ILDEX Việt Nam dời ngày tổ chức tới ngày 3-5 tháng 8 năm 2022 tại SECC, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và số ca đang tăng cao tại Việt Nam. Với mối quan ngại sâu sắc đến sức khỏe của các đơn vị triển lãm và các bên liên quan, ban lãnh đạo của ILDEX đã quyết định dời lịch ILDEX Việt Nam từ ngày tổ chức ban đầu từ tháng 3 năm 2022 sang ngày 3-5 tháng 8 năm 2022 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. HCM

Với dân số 98 triệu người, tính đến cuối tháng 7, Việt Nam đã tiêm được 5,3 triệu liều vắc xin. Theo tuyên bố của Bộ Y tế Việt Nam, Việt Nam có kế hoạch tiêm chủng cho 50% dân số từ 18 tuổi trở lên vào cuối năm 2021 và đặt mục tiêu 70% dân số được tiêm chủng vào tháng 3 năm 2022. Bằng cách hoãn sự kiện này đến nửa giữa năm 2022, chúng tôi dự đoán việc di chuyển quốc tế sẽ dần trở lại bình thường và sự kiện được tổ chức vào thời điểm này sẽ là lý tưởng để đáp ứng nhu cầu thị trường sau một năm kinh tế khó khăn.

Từ nay đến ngày tổ chức mới vào tháng 8 năm 2022, chúng tôi sẽ tạo ra các nội dung và hoạt động chuyên sâu dưới hình thức hội thảo trên web trực tuyến, nền tảng kỹ thuật số (online), v.v. để các nhà triển lãm của chúng tôi có thể mở rộng kết nối kinh doanh và duy trì kết nối với thị trường Việt Nam. Sau phiên bản đầu tiên thành công vào tháng 7 năm 2021, phiên bản mới của “V-Connect Vietnam Edition” sẽ trở lại vào năm 2022 cùng với sự trở lại của triển lãm vật lý. Nền tảng kỹ thuật số sẽ mang lại nhiều cơ hội kết hợp kinh doanh và nội dung liên quan đến chăn nuôi cho tất cả các chuyên gia trong ngành trên toàn thế giới.

VNU Asia Pacific, VEAS sẽ tiếp tục hỗ trợ tất cả các đơn vị triển lãm và các bên liên quan về tất cả các vấn đề liên quan đến công tác chuẩn bị triển lãm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web chính thức www.ildex.com.vn hoặc email info@veas.com.vn.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã đồng hành cùng ban tổ chức trong tình huống bất khả kháng hiện nay.

Kính chúc quý vị mạnh khỏe, thành công!

Trân trọng,

Ban tổ chức ILDEX Vietnam


 
Go to Top