THÔNG BÁO THAY ĐỔI THỜI GIAN TRIỂN LÃM

Kính gửi Quý Doanh nghiệp,

Đợt dịch lần thứ 4 bùng phát từ cuối tháng 4/2021 đang khiến Việt Nam đối mặt với làn sóng Covid 19 nguy hiểm nhất từ trước đến nay, với số ca nhiễm mới tăng cao hàng ngày, các ổ dịch đã lan đến nhiều tỉnh thành trong cả nước. Các cơ quan chức năng đã chính thức phát đi yêu cầu tạm dừng tất cả các hội chợ, triển lãm và các sự kiện tập trung trên 30 người.

Trước tình hình đó, Ban tổ chức chúng tôi gồm: Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi (VEAS) và Công ty triển lãm Châu Á Thái Bình Dương (VNU) buộc phải dời thời gian triển lãm ILDEX Vietnam 2021 (dự kiến diễn ra ngày 21-23/7/2021) tới thời gian mới: từ ngày 16 đến 18 tháng 03 năm 2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Quyết định này của ban tổ chức nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng, của nhà triển lãm, khách tham quan, đảm bảo tính hiệu quả cho việc trưng bày của các doanh nghiệp, và tuân thủ các quy định phòng chống dịch của cơ quan chức năng.

Bên cạnh đó, nhằm gia tăng lợi ích cho các đơn vị tham gia ILDEX VIETNAM, Sự kiện trực tuyến “V-Connect Vietnam Edition” sẽ được tổ chức từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 7 năm 2021.

“V-Connect” do nhóm VIV và ILDEX phát triển trên nền tảng kỹ thuật số nhằm hỗ trợ kết nối các doanh nghiệp (B2B). “V-Connect Vietnam Edition”được tối ưu hóa để cung cấp một hệ sinh thái trực tuyến trong ngành công nghiệp thực phẩm, chăn nuôi của ASEAN, nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp một nền tảng giao dịch trực tuyến đáng tin cậy, nhạy bén và có hiệu quả cao để qua đó tạo sự thích ứng và phát triển trong tình hình toàn cầu hiện nay. Quý vị có thể chủ động cập nhật đầy đủ thông tin sản phẩm, dịch vụ của mình tại các gian hàng trực tuyến. Nhân viên của VEAS sẵn sàng hỗ trợ Quý vị tham gia “V-Connect Vietnam Edition” và Triển lãm Ildex Vietnam 2022 thành công và hiệu quả.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã đồng hành cùng ban tổ chức trong tình huống bất khả kháng hiện nay.

Kính chúc quý vị mạnh khỏe, thành công!

Trân trọng,

Thay mặt Ban tổ chức ILDEX Vietnam

Nguyễn Bá Vinh

Giám đốc công ty VEAS


 
Go to Top