THAY ĐỔI LỊCH TỔ CHỨC ILDEX VIETNAM 2020

 THÔNG BÁO

 

Ngày 01 tháng 05 năm 2020

 

ILDEX Vietnam hoãn đến ngày 9 – 11 tháng 12 năm 2020

Ban tổ chức ILDEX quyết định dời triển lãm ILDEX Vietnam tại thành phố Hồ Chí Minh đến ngày 9-11 tháng 12 năm 2020.

 

Quyết định này được được ra sau những cân nhắc liên quan đến việc đảm bảo an toàn về sức khỏe cho các đơn vị trưng bày và khách tham quan trong thời điểm khủng hoảng do COVID-19 gây ra trên toàn cầu như hiện nay. Tình hình dịch bệnh ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á không nghiêm trọng, tuy nhiên, các khu vực khác trên thế giới đều đang bị ảnh hưởng nặng nề. Qua những phân tích về tình trạng hiện tại, chúng tôi nhận thấy triển lãm sẽ không thể mang đến hiệu quả tốt cho các đơn vị trưng bày và đối tác nếu vẫn được tổ chức vào tháng 7. Việc điều chỉnh thời gian tổ chức triển lãm cho đến thời điểm phù hợp hơn là vào cuối năm 2020 sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho tất cả các bên.

Với lịch triển lãm mới vào tháng 12, chúng tôi cho rằng thị trường Việt Nam sẽ hoàn toàn hồi phục và sự kiện được tổ chức vào thời điểm phù hợp sẽ có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường sau nhiều tháng nền kinh tế bị suy giảm. Mục tiêu chính của chúng tôi vẫn là đem đến cho quý vị cơ hội tiếp cận thành công và khám phá thị trường Việt Nam.

Do đó, ILDEX Vietnam sẽ được thay đổi thời gian tổ chức đến ngày 9 – 11 tháng 12 năm 2020 tại SECC, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Ban tổ chức, gồm Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi (VEAS) và Công ty triển lãm VNU Châu Á Thái Bình Dương, sẽ tiếp tục hỗ trợ tất cả các đơn vị trưng bày và khách tham quan trong những vấn đề liên quan đến việc chuẩn bị triển lãm.

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website: https://ildex.com.vn/ hoặc liên hệ:  info@veas.com.vn | Tel.: +84 8 3848 8561

 

Trân trọng,

Ban tổ chức ILDEX Vietnam 2020


 
Go to Top