format_quote

“Cùng đồng hành với Triển lãm qua các kỳ tổ chức, Hiệp Hội Chăn nuôi gia súc lớn Việt Nam tin tưởng rằng Triển lãm ILDEX Vietnam 2020 là hoạt động xúc tiến thương mại rất hữu ích và không thể thiếu nhằm thúc đẩy sự hợp tác kinh doanh, quảng bá thương hiệu, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực chăn nuôi, thủy sản giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các Công ty hàng đầu của khu vực và trên thế giới”

“Viện Khoa học và Kỹ thuật Chăn nuôi Việt Nam, Hội Chăn Nuôi Việt Nam tin tưởng rằng ILDEX Vietnam 2020 sẽ là cơ hội hữu ích để các nhà sản xuất, kinh doanh, bà con nông dân… tiếp cận được với khoa học kỹ thuật và công nghệ cập nhật qua các hội thảo tại triển lãm để tìm hiểu thị trường, đối tác, liên doanh.. góp phần vào việc phát triển tốt hơn nữa năng lực sẵn có của mình để đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành chăn nuôi, thủy sản, chế biết thịt và sữa ở Việt Nam”

format_quote

Chúng tôi đã tham gia ILDEX Vietnam 3 lần và chúng tôi thấy rằng đây là một triển lãm tuyệt vời tại thị trường Việt Nam.

format_quote

ILDEX Vietnam là một triển lãm tuyệt vời vì nhiều người trong hội trường đều là những khách hàng thật sự, những nhà thu mua quan trọng và những đơn vị trưng bày hàng đầu trong ngành.

format_quote

Đây là lần đầu tiên chúng tôi tham dự triển lãm ILDEX Vietnam để xem triển lãm như thế nào và để tìm kiếm cơ hội cho các công ty châu Phi trong tương lai. Chúng tôi chắc chắn sẽ còn quay lại.