Ban Tổ Chức

ILDEX Vietnam - Triển lãm Quốc tế về Chăn nuôi, Thú y, Ngành sữa, Chế biến thịt và Nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam - đã trở thành triển lãm thương mại hàng đầu khu vực châu Á mang đến nhiều cơ hội kinh doanh và các mối quan hệ hợp tác tiềm năng cho doanh nghiệp. Các chuyên gia chăn nuôi và các nhà triển lãm hàng đầu nhận thấy đây là mô hình giao thương và nền tảng kinh doanh quốc tế tốt nhất dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Triển lãm do Công ty TNHH Dịch vụ & Quảng cáo Minh Vi (VEAS) và VNU Asia Pacific phối hợp đồng tổ chức.

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Quảng cáo & Triển Lãm Minh Vi (VEAS)

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Quảng cáo và Triển Lãm Minh Vi (VEAS) là một trong những đơn vị tổ chức Triển Lãm Quốc Tế và Hội Nghị Kết Nối Doanh Nghiệp hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, có trụ sở chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh – Việt Nam và các văn phòng đại diện có mặt tại Myanmar, Thái Lan và Campuchia.

Đi vào hoạt động từ năm 2007, đến nay, VEAS đã tổ chức thành công nhiều sự kiện quy mô hướng tới doanh nghiệp trong khu vực, từ đó mở ra nhiều cơ hội thiết thực cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bằng sự cống hiến hết mình để mang lại những dịch vụ và giải pháp chuyên nghiệp, VEAS đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một nền tảng vững chắc gắn kết quan hệ và thúc đẩy sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế.

VNU Asia Pacific

VNU Asia Pacific thuộc Tập đoàn VNU – đơn vị tổ chức triển lãm toàn cầu có văn phòng tại Utrecht, Thượng Hải và Bangkok, và hợp nhất kinh doanh triển lãm quốc tế với Royal Dutch Jaarbeurs. Tại Đông Nam Á, Jaarbeurs liên doanh với Tập đoàn TCC, một tập đoàn hàng đầu đang trên đà phát triển trong khu vực. Từ một doanh nghiệp quy mô nhỏ đặt tại Bangkok, VNU Asia Pacific vươn lên chiếm lĩnh thị trường tổ chức các triển lãm trọng điểm ở Đông Nam Á. VNU Asia Pacific tiếp tục phát triển với 12 triển lãm thương mại và các mô hình sự kiện bao gồm thương hiệu thuộc các ngành công nghiệp như Công nghệ Nông nghiệp, Chăn nuôi, Thú y, Thực phẩm, Khoa học đời sống và Công nghệ sinh học.

//ildex.com.vn/wp-content/uploads/2019/09/Veas-brand-identity-usage-guidelines-trang-bia-01.png

Tel: +84 28 3848 8561

Add: Phòng 803, tòa nhà Citilight, 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Website: www.veas.com.vn

//ildex.com.vn/wp-content/uploads/2020/03/VNU_Logotype_ASIA_PACIFIC_RGB_final_draw_20190929.jpg

Website: www.vnuasiapacific.com

Tel.: +662 111 6611

Go to Top